Thi bằng lái xe máy sinh viên uy tín

Thi bằng lái xe máy sinh viên uy tín.

Sinh viên hiện nay rất quen thuộc với phương tiện giao thông là xe máy, sử dụng xe máy ở Việt Nam là phổ biến nhất trong đó tỉ lệ học sinh, sinh viên đi xe máy chém khá đông tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Vì vậy, nhu cầu thi bằng lái xe đối với sinh viên đại học rất lớn. Hầu hết là để tuân thủ đúng luật giao thông đường bộ là người điều khiển xe gắn máy phải có mang bằng lái xe A1 hay còn gọi là giấy phép lái xe mô tô hạng A1 do sở giao thông cấp, cho phép bạn điều khiển xe máy có dung tích xylanh từ 50 cm khối đến dưới 175 cm khối.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thi bằng lái xe máy để được cấp giấy phép chỉ những người đủ điều kiện sau mới được tham gia thi bằng lái xe máy A1:

  1. Công dân đủ tuổi điều khiển xe theo luật định ( đủ 18 tuổi)
  2. Có đủ sức khỏe đẻ điều khiển mô tô.

Hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe máy sinh viên:

  • 4 ảnh 3×4 nền xanh
  • 1 cmnd photo
  • 1 thẻ sinh viên photo

Tổng lệ phí đăng kí thi xe máy cho các bạn sinh viên 370,000 đồng cho bạn đã có giấy khám sức khỏe và 410,000 đồng cho bạn chưa có giấy khám sức khỏe

Thi bằng lái xe máy sinh viên uy tín Thi bằng lái xe máy sinh viên uy tín
Thi bằng lái xe máy sinh viên uy tín

Liên hệ đăng kí gọi ngay cho thầy Việt – 0901 615 899

Địa điểm ghi danh: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Thành Công

582 đường 3/2, phường 14, quận 10

Địa điểm thi : 51/2 Thành Thái, quận 10 – trường Cao Đẳng Nghề Số 7

Lưu ý: Trung tâm có vòng số 8 cho các bạn sinh viên thoái mái luyện tập và không mất thêm chi phí, tập dợt xe cảm ứng.

+ Cảnh báo lừa đảo: Hầu hết sinh viên hiện đang học tập trong các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều có đủ tiêu chuẩn tham dự kỳ thì sát hạc lái xe để cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1.

Do nhu cầu lớn như vây, rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe mở ra để phục vụ những người đang có mang muốn học để thi lấy bằng, trong các trung tâm đào tạo các bạn sẽ được hướng dẫn về cách làm lý thuyết và được thực hành trực tiếp trên sân. Nhưng trong số đó, có những trung tâm mở ra đào tạo với mục đích lợi nhuận đưa ra giá học và thi rất cao, đánh lừa sinh viên, do đó học viên hết sức lưu ý tham khảo qua giá cả ở các nơi trước khi quyết định đăng ký thi bằng lái xe bởi  nhiều trung tâm bán hồ sơ giá cao mà thủ tục lại rườm rà qua nhiều khâu trung gian nên phải chờ lâu.

Bên cạnh đó có những địa chỉ thu hồ sơ với mức giá thấp nhưng lại là trung tâm lừa đảo; Họ thu tiền của học viên đăng ký không có hóa đơn và không có số điện thoại hay địa chỉ để liên lạc rồi sau đó biến mất luôn. Do vậy, sinh viên cần yêu cầu người thu hồ sơ ghi hóa đơn, có đóng dấu đỏ của trưng tâm và trên đó phải có đầy đủ thông tin của người thu hồ sơ. Các bạn sinh viên muốn tìm kiếm muốn địa chỉ thi bằng lái xe máy sinh viên uy tín hãy đén với trung tâm dạy nghề vào đào tạo lái xe Thành Công.

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Thành Công hay còn được gọi với cái tên Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Thành Công là đơn vị có bề dày hơn 5 năm xây dựng và phát triển. Trung tâm là một bộ phận của trường dạy lái xe Thành Công nơi đào tạo những sĩ quan chuyên nghiệp, với nhu cầu đào tạo nghiệp vụ cho sinh viên của trường trung tâm được mở ra không chỉ để phục vụ việc đào tạo và huấn luyện sinh viên trường mà còn là địa chỉ uy tín đối với tất cả học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh khi đến đăng ký học và thi bằng lái xe máy cho sinh viên.

Những năm qua, Trường dạy lái xe Thành Công đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và sự tin cậy trong học viên và xã hội, cũng như những thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo lái xe, cụ thể: Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề; chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học; cơ sở vật chất: hệ thống phòng học, xe tập lái đời mới, sân tập và sân thi sát hạch hiện đại, khu vực ăn, ở của học viên lịch sự, đảm bảo tiêu chuẩn…Những năm qua, Trung tâm đã đào tạo hàng vạn lượt học viên trong và ngoài lực lượng đáp ứng được yêu cầu xã hội cũng như thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Học viện.

Hiện nay, trung tâm đang có chương trình đào tạo thi sát hạch lấy bằng lái xe máy cho sinh viên. Để đảm bảo tỷ lệ đõ đtạ mức cao nhất thì hàng tuần trung tâm đều tổ chức học và ôn lý thuyết, hướng dẫn phổ biến quy chế thi và cấp bằng, hướng dẫn mẹo làm bài và tập xe trong vòng số 8 cho tất cả học viên tại trung tâm. Trung tâm có vòng số 8 cho các bạn sinh viên thoái mái luyện tập và không mất thêm chi phí.

Thi bằng lái xe máy sinh viên uy tín
4.24 (84.83%) 29 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *