Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế

Hiện nay bên cạnh passpost thì bằng lái xe ô tô quốc tế là một trong những loại giấy tờ cần thiết để đáp ứng nhu cầu của nhiều người muốn học tập và sinh sống tại nước ngoài. Nhất là trong giai đoạn hiện nay khi nhu cầu du học và thăm họ hàng cũng như du lịch giữa các nước rất phát triển thì nhu cầu Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế trở thành một trong những yêu cầu không thể thiếu được. Để đảm bảo tham gia giao thông tại nước ngoài trở nên dễ dàng hơn, hoặc đơn giản chỉ là du lịch theo tự do và sở thích thì giấy phép lái xe quốc tế cần thiết cho rất nhiều công dân Việt Nam. Chính vì thế dịch vụ Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tìm hiểu về việc Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế:

Bằng lái xe ô tô quốc tế là một loại bằng lái có giá trị ở nhiều nước. Bằng lái xe ô tô quốc tế 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau. Trước đây bằng lái xe ô tô quốc tế là một trong những hình thức thể hiện như hộ chiếu giúp người sở hữu có thể được phép sử dụng xe ô tô lưu thông trên đường. Hiện nay, bằng lái xe ô tô quốc tế thực chất là một loại bản dịch đa ngôn ngữ của bằng lái xe ô tô tại Việt Nam ra nhiều thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới. Chính vì thế, kèm cới bằng lái xe ô tô quốc tế này vẫn cần thiết đem theo bằng lái xe gốc để kiểm tra. Bằng lái xe ô tô quốc tế được cấp tại Việt Nam được lưu ý rằng chỉ được sử dụng trong những chuyến đi ngắn hạn có kèm theo visa, như đi công tác ngắn hạn, đi du học trong thời gian ngắn, đi chơi, thăm người thân họ hàng … chứ không thể thay thế trong trường hợp bạn đinh cư tại nước ngoài.

Thủ tục cấp đổi bằng lái xe ô tô quốc tế:

  • 2 ảnh 3×4 nền trắng
  • 1 mẫu chữ ký tay
  • 1 bằng lái xe Việt Nam photo

Thời hạn – thời gian – mức phí đổi bằng lái xe ô tô

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế uy tín Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế
Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế uy tín

HÌNH THỨC THANH TOÁN: CHIA LÀM 2 ĐỢT

  • Đợt 1: Thanh toán trước 50% giá trị của phí làm bằng
  • Đợt 2: khi học viên nhận bằng, thanh toán 50% còn lại

Đối với trường hợp học viên ở tỉnh hoặc bận công việc có thể gởi hồ sơ thông qua email hoặc zalo của thầy Việt và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để làm bằng lái ô tô quốc tế

Email: [email protected]

Zalo: 0901 615 899 – trực tiếp Mr.Việt

Sau khi bằng được chuyển đổi và cấp xong, chúng tôi sẽ gởi trực tiếp theo đường bưu điện EMS hoặc có thể nhờ người thân ghé thẳng lên văn phòng gặp trực tiếp thầy Việt để nhận bằng lái quốc tế.

Bằng lái xe ô tô quốc tế có rất nhiều tác dụng to lớn khi bạn ra nước ngoài, nhất là ích lợi với việc đi công tác thường xuyên tại nhiều địa điểm. Tấm bằng giúp bạn có thể thuê ô tô và lái xe, tự do thoải mái theo lịch trình của mình. Không những thế, loại bằng này còn giúp bạn lái xe ở nước ngoài mà không gặp những phiền nhiễu từ cảnh sát giao thông nước ngoài. Quan trọng nhất là ở rất nhiều quốc gia, tấm bằng lái xe ô tô quốc tế còn có tác dụng thay thế một tấm hộ chiếu, để đảm bảo trong trường hợp bạn muốn thuê một nơi ở ngắn hạn hay sử dụng một số dịch vụ tiện ích tại khách sạn, thậm chí là liên lạc với đại sứ quán của Việt nam tại nước ngoài.

Chính vì nhận thấy tầm quan trọng đó nên dịch vụ Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế ra đời và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công dân Việt Nam.

Dịch vụ Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế nhanh gọn tiện dụng không mất nhiều thời gian giúp quý khách tiết kiệm được tiền bạc và chi phí.

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế với chi phí rẻ uy tín chất lượng, giúp cho quý khách hàng hài lòng yên tâm. Khi tới với dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô quốc tế, quý khách chỉ cần mang những giấy tờ sau:

  • Bằng lái xe ô tô của công dân tại Việt Nam
  • Ảnh chụp chân dung 3×4 hoặc 4×6
  • Chữ ký người sử dụng
  • Số điện thoại chính + email (nếu có), địa chỉ liên hệ ( có thể sử dụng địa chỉ công ty, nhà riêng …)
  • Số năm + gói cước cần làm (trong bảng giá bên dưới)

Dịch vụ Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế đáp ứng nhanh gọn nhu cầu của tất cả các quý khách hàng, với dịch vụ này, quý khách sẽ nhanh chóng có được tấm bằng lái xe ô tô quốc tế để tự do di chuyển tại nhiều quốc gia.

Mọi chi tiết về thông tin và giá dịch vụ Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau 0901 615 899 hoặc truy cập web www.daylaixethanhcong.com để biết thêm chi tiết.

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế
4.79 (95.86%) 29 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *